New Page 1
www.lsgcoc.com BOAT PEOPLE MEMORIAL 2012
 
 
   
 
  join us
 
New Page 1
 
YOU ARE INNOCENT UNTIL PROVEN GUILTY( CRIMINAL DEFENSE)

BỊ TỐ HIẾP DÂM CÓ THỂ BỊ TÙ 20 NĂM VÀ TRỤC XUẤT
NHỜ LS TỪ HUY HOÀNG BIỆN HỘ ĐƯỢC TRẮNG ÁN

“Vào mùa hè năm 2008, khi tôi đang ngủ, cảnh sát gọi cho biết có người tố cáo tôi hiếp dâm cũng như các hành vi sờ mó, đụng chạm. Người đó là cô em vợ, cùng ở chung với một nhà với vợ chồng tôi.” Ông Nguyễn Tuấn kể lại chuyện gì xảy ra cho ông với một số đại diện báo chí.

Ông kể tiếp: “Khi đến sở cảnh sát, tôi nói NO, tôi không làm những việc ấy. Nhân viên cảnh sát thuyết phục tôi nếu mà tôi nhận tội thì sẽ giảm án nhiều. Tôi xiêu lòng, vừa trả lời YES thì lập tức tôi bị còng tay, bỏ tù.”

Tòa phán tiền thế chưn tại ngoại là 60 ngàn mỹ kim. Nội vụ làm cho mối quan hệ gia đình, nhất là giữa vợ chồng ông Tuấn nát như tương, khổ đau dày vò và nhất là ông không tự một mình có đủ số tiền thế chân tại ngoại.

Trong ba bốn lần ra tòa sau đó, chính phủ đã cử luật sư công cãi thí cho. Vị luật sư này cho biết sẽ xin Biện lý giảm án nếu ông Tuấn hợp tác với Biện lý cuộc, còn nếu tiếp tục ra tòa mà thua cuộc thì bản án có thể lên đến 20 năm tù. Ông Tuấn nhấn mạnh vì ông chưa có quốc tịch nên hậu quả của nó rất tai hại, nguy cơ bị trục xuất của ông nằm ngay trước mắt. Thế là ông càng lo sợ.

Ông Tuấn kể lại, quá khủng hoảng vì tù tội oan khiên ông không biết làm sao để liên lạc với vợ và gia đình. May làm sao, Trời Phật thương, độ trì, ông nhờ một người bạn tù giúp liên lạc được với vợ. Nhờ sự liên lạc này mà vợ chồng tin tưởng nhau hơn, thương yêu nhau hơn. Vợ ông Tuấn đồng ý chạy tiền để lo cho chồng, từ tiền thế chân cho đến việc tìm kiếm luật sư biện hộ.

“Tôi đọc nhiều báo, chú ý nhiều văn phòng luật sư nhưng cuối cùng tôi gọi cho chú Thành, văn phòng trưởng The Từ Firm của luật sư Từ Huy Hoàng trên Rosemead. Chú Thành đã niềm nở tiếp tôi và tìm hiểu nội vụ. Sau đó chú Thành dàn xếp cho tôi được gặp trực tiếp luật sư Hoàng.” Ông Tuấn kể tiếp: “Gặp luật sư Hoàng, tôi trình bày nội vụ, đầu đuôi như thế nào. Luật sư Hoàng nhận lời làm luật sư biện hộ cho tôi...”

Cũng theo lời ông Tuấn kể lại, sau ba bốn lần ra tòa Alhambra, vào ngày 15 tháng 1 năm 2009, luật sư Hoàng đã mang thắng lợi về cho thân chủ: ông Tuấn Nguyễn được trắng án.

Ông Tuấn còn xúc động khi nhớ lại: “Việc đầu tiên sau khi được trắng án, tôi cảm ơn Trời Phật độ trì, vợ tôi thương tôi, tin tưởng tôi và phải nói chính là nhờ tài hùng biện tuyệt vời của luật sư Hoàng trước tòa nên tôi mới được trắng án, cứu tôi khỏi nạn tai tù tội và trục xuất về Việt Nam. Tôi hứa với luật sư Hoàng tôi sẽ làm “volumteer” suốt đời để báo ơn cho luật sư Hoàng, một người luật sư trẻ tài ba và đầy lòng nhân đạo, bác ái...”
Ông Tuấn nhấn mạnh đến yếu tố luật sư phí của văn phòng luật sư Hoàng, trước sau như một, không vì bất cứ lý do gì mà tăng giá hoặc đòi thêm hay bắt chẹt thân chủ. Ông Tuấn Nguyễn nói: “Đó mới là cái hào quang tỏa sáng như ông bà mình đã dạy – có đức mặc sức mà ăn. Luật sư Hoàng có tài mà còn có đức nữa. Chính vì thế mà tôi tình nguyện làm việc không công cho luật sư Hoàng để đền ơn ông.”

Vụ án hình sự của ông Tuấn Nguyễn là một trong nhiều hồ sơ nổi tiếng của luật sư Hoàng trong hàng chục năm qua, trên rất nhiều lãnh vực từ hình sự, tranh tụng thương mại cho đến các vụ đòi bồi thường tai nạn thương tích do tai nạn xe cộ, thương tích nơi làm việc, té ngã siêu thị v.v...

Những vụ tranh tụng thương mại có tầm cỡ trong cộng đồng, phần đông khách hàng đều tín nhiệm luật sư Từ Huy Hoàng.

Trong các hồ sơ đòi tiền bồi thường tai nạn, văn phòng luật sư Hoàng được tiếng là đòi được nhiều tiền bồi thường cho thân chủ, chăm sóc toàn bộ từ A tới Z cho khách hàng. Có nhiều vụ, văn phòng luật sư Hoàng đã đem về cho thân chủ những khoản bồi thường to lớn, tương xứng với tai nạn xảy ra.

The Từ Firm được sự hợp tác của nhiều luật sư Việt Mỹ, chuyên môn các ngành, từ di trú, hình sự, thương mại, địa ốc, bồi thường tai nạn. The Từ Firm có văn phòng đại diện khắp các tiểu bang Hoa Kỳ.

Văn phòng chính của The Từ Firm tọa lạc tại số 16177 Brookhurst Street, Fountain Valley, CA 92708, Phone: 714.636.6030, Fax: 714.636.6048.

 

DU MIÊN
 
 
 
New Page 1 New Page 1
   
 
New Page 1
     
  We affiliate with   Our Services
       
   
   
  Contact Us  
  Little Saigon Chamber of Commerce
16185 Brookhurst Street
Fountain Valley, CA 92708
Tel: 1(800)592-9077
Fax: 1(800)592-9077
 

    About Us     Events    Business directory    Members    Join us    Public Announcement